Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Việt Phát

Nước là nhu cầu không thể thiếu cho sự sống trên trái đất, nhất là với cuộc sống của con người từ buổi sơ khai đến nay. Nước cần thiết cho các hoạt động thiết yếu nhất như sinh hoạt hằng ngày cho đến hoạt động sản xuất tập thể. Và trong thời buổi ngày ngay khi các ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng thì vai trò của hệ thống lọc nước RO công nghiệp càng quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng bức tranh toàn cảnh về hệ thống lọc nước RO công nghiệp của Việt Phát.

 

day-chuyen-loc-nuoc-2000l-h

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Việt Phát

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước RO (Reversr Osmosis) công nghiệp là hệ thống sử dụng công nghệ RO, hay còn gọi là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Công nghệ này được coi là thành tựu quan trọng của ngành khoa học công nghệ trên thế giới. Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin, một nhà khoa học người Mỹ. Ra đời vào những năm 60 của thế kỷ XX và công nghệ lọc nước RO đã nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực lọc nước, nhất là lọc nước công nghiệp quy mô lớn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Việt Phát bao gồm 4 phần chính như sau:

  • Hệ thống lọc thô: Đây là giai đoạn tiền xử lý nước. Giai đoạn này có tác dụng lọc thô loại bỏ các chất cặn bẩn nhìn thấy được, các chất hữu cơ, các kim loại nặng, làm mềm nước, làm tăng hiệu quả lọc nước và bảo hệ hệ thống RO.

Nước sẽ đi qua thiết bị trợ lọc đầu nguồn có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.
Sau đó nước được chảy qua thiết bị loại bỏ đa chất. Đây là thiết bị có tác dụng dụng xử lý sắt, mangan, asen và một số chất hòa tan trong nước.
Tiếp đến, nước đi qua thiết bị lọc sơ cấp chính là than hoạt tính giúp hấp thụ loại bỏ các chất độc hại trong nước như các chất độc thuốc trừ sâu, các loại tạp chất hữu cơ và các độc tố khác mà khâu xử lý trước chưa loại bỏ hết được.

  • Hệ thống lọc nước RO: Hệ thống này bao gồm các màng RO với khe hở có kích thước 0,0001 micron. Nước chảy qua màng RO được bơm với áp lực cao. Màng RO có thể lọc tinh loại bỏ các hạt có kích thước 1 micromet. Dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc. Các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải.
  • Hệ thống khử khuần bằng đèn cực tím: Sau khi đã lọc qua màng RO, trong quá trình lưu trữ nước thì khả năng nước bị tái nhiễm khuẩn trong không khí là có thể xảy ra. Vì vậy, đèn cực tím có tác dụng chiếu tia UV để loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn, virus trong nước, chống tái nhiễm khuẩn, an toàn cho nguồn nước.
  • Dàn chiết rót đóng chai, đóng bình (nếu cần thiết): Hệ thống này có thiết kế bán tự động gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, và đóng nắp tạo thành một dây chuyền giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí nhân công.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO công nghiệp Việt Phát

Về chất lượng nước: Nước được lọc từ hệ thống lọc nước RO Việt Phát đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn của Bộ Y tế, không chứa kim loại nặng, không vi khuẩn gây bệnh, không đóng cặn, không có mùi hôi,… Nước không những được làm sạch mà còn được làm mềm tối đa cho nước có vị ngon, ngọt và thanh khiết.

Về hệ thống dây chuyền thiết bị: Toàn bộ hệ thống được lắp đặt với các trang thiết bị tốt nhất, sử dụng vật liệu lọc, lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Mỹ, Hàn Quốc,…), có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng CO, CQ đầy đủ.

Về giá thành: Việt Phát là nhà thầu thi công các công trình lọc nước công nghiệp công suất lớn có uy tín trên thị trường với mức giá cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình.

Cam kết chất lượng hệ thống lọc nước RO công nghiệp từ Việt Phát

Việt Phát cam kết thực hiện hợp đồng lắp đặt đúng quy trình, đúng tiến độ, có chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Sản phẩm của Việt Phát đã được khách hàng tin cậy sử dụng ở khắp nơi trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực.

Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống lọc nước RO công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

Địa chỉ: số 2, ngõ 6, đường Tăng Thiết Giáp, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Hotline: 0932.333.299 – 0976.155.886

Email: congnghevietphat@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy lọc nước công nghiệp Việt Phát. Thiết kế Website bởi Viacom.