Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc nước Việt Phát đúng cách

Bạn đang sử dụng dây chuyền lọc nước của Việt Phát nhưng bạn đã biết sử dụng đúng cách chưa? hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc nước Việt Phát đúng cách

Với thị trường nước giải khát đang phát triển nở rộ như hiện nay thì day chuyen loc nuoc tinh khiet lại càng trở nên phổ biến và thông dụng trong mỗi cơ sở sản xuất kinh doanh từ nhỏ lẻ đến lớn. Để nguồn nước đầu ra luôn luôn sạch sẽ, tinh khiết thì bạn cần sử dụng dây chuyền lọc nước đúng cách. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ được về cách sử dụng thiết bị lọc này một cách an toàn và chính xác. Sau đây bạn hãy cùng những chuyên gia của Việt Phát tìm hiểu cách dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết đúng chuẩn. Đối với các loại hệ thống dây chuyền lọc nước nói chung và dây chuyền lọc nước của Việt Phát nói riêng luôn có những cách sử dụng đặc thù khác nhau.

Cách sử dụng và bảo quản hệ thống dây chuyền lọc nước

– Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước mà bạn muốn sử dụng để sản xuất nước tinh khiết là điều vô cùng quan trọng quyết định chủ yếu đến chất lượng nước đóng bình đầu ra. Và muốn thực hiện được điều này đòi hỏi khi bắt tay vào sản xuất bạn phải đầu tư thời gian để xét nghiệm nước mới có kết quả chính xác.
– Trong quá trình sử dụng cần theo dõi lõi lọc thường xuyên, chú ý đến thời gian thay lõi lọc định kỳ. Còn phụ thuộc vào nguồn nước mà có thể thời gian thay lõi lọc dài hơn hoặc ngắn hơn. Thông thường trong khoảng 3-6 tháng để lõi lọc hoạt động được tốt nhất. Còn riêng với lõi lọc RO thì thời gian thay giao động từ 1-2 năm. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thời gian thay lõi lọc ở bài viết của chúng tôi đã đưa ra.
– Khi máy xảy ra các sự cố về kỹ thuật mà các bạn không biết nguyên nhân thì không nên tự tiện tháo lắp các thiết bị của máy ra mà bạn cần liên hệ với nơi bảo hành, bảo trì nếu còn trong thời gian máy còn bảo hành, nếu không các bạn có thể liên lạc với đội ngũ sửa chữa về máy lọc nước để tìm ra các giải quyết nhanh chóng nhất.
Ngoài việc sử dụng dây chuyền lọc nước Việt Phát cần những chú ý nêu trên thì trong quá trình dùng máy bạn cần lưu ý đến công việc vệ sinh và lắp đặt máy:
– Quá trình vận chuyện phải hết sức cẩn thận, tránh va chạm mạnh khiến máy bị ảnh hưởng. Khi lắp đặt phải chạy thử và để máy ổn định trong vòng 30 phút.
– Lắp đặt máy nơi thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao hoặc nắng nóng. Cách tường từ 10-15 cm để máy có thể thoát nhiệt tốt.
– Nên lắp gần nguồn nước để dễ dàng cung cấp nước trong khi máy hoạt động.
– Máy lọc nước cần được lau chùi sạch bụi bẩn thường xuyên để giúp máy luôn hoạt động bền bỉ hơn nữa. Nhưng chú ý không nên sử dụng chất tẩy rửa đến rửa máy như vậy sẽ làm cho máy bị ăn mòn bởi chất hóa học.
Hiện nay thiết bị lọc nước Việt Phát được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất cao vậy nên bạn cần chú ý hơn về cách sử dụng máy lọc nước này như chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng máy đúng cách. Và các này hầu hết được áp dụng với các loại máy lọc nước công nghiệp RO.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy lọc nước công nghiệp Việt Phát. Thiết kế Website bởi Viacom.