untitled-1

Xử lý nước thải nhà máy

Chi tiết sản phẩm

Việt Phát cam kết cung cấp các giải pháp xử lý nước tối ưu dựa trên các công nghệ và kinh nghiệm đúc rút được từ năm 1962.
Bể xử lý nước thải, có thể lắp đặt tại các khu vực không có hạ tầng xử lý nước thải, giúp xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp đồng thời bảo vệ môi trường nước.

Xử lý nước thải nhà máy

Việt Phát cung cấp đa dạng sản phẩm, bao gồm các hệ thống tách màng độc quyền có khả năng xử lý tiên tiến và ổn định, hệ thống sàn di động nhỏ gọn, đáp ứng được mọi yêu cầu, ứng dụng và mục đích xử lý.
Hiện tại, các bể chứa Johkasou sản xuất tại Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều khu vực tại Châu Á vẫn chưa có hạ tầng xử lý nước thải; do đó gây ô nhiễm sông và các nguồn nước khác. Là một phần trong hoạt động kinh doanh nhà máy xử lý nước thải, Việt Phát hiện đang đẩy mạnh việc kinh doanh các giải pháp bể xử lý trọn gói Johkasou. Các giải pháp này chính là kết quả của kinh nghiệm lâu năm về xử lý nước thải được tích hợp vào các quy trình xử lý nước thải. Có thể làm bể Johkasou trong một thời gian ngắn và hiệu quả xử lý lại rất tuyệt, mang lại giải pháp hiệu quả cao cho các nhà máy, bệnh viện và khu vực phát triển nhà ở, đặc biệt là ở các khu vực dân cư thưa thớt.
Trên cơ sở ngày càng có nhiều đơn hàng bể xử lý nước thải cỡ lớn (Johkasou) từ Việt Nam, Kubota đang quảng bá rộng rãi các sản phẩm này tại các quốc gia và lãnh thổ khác của khu vực Đông Nam Á, bao gồm Trung Quốc và Myanmar.

© 2016 Máy lọc nước công nghiệp Việt Phát. Thiết kế Website bởi Viacom.